Posted on

Phát triển sự nghiệp thể thao ở Vương quốc Anh

Năm 2010, một nghiên cứu được công bố cho thấy tốc độ tăng trưởng của lĩnh vực thể thao ở Anh đã vượt xa nền kinh tế Anh và số người có công việc liên quan đến thể thao đã lên tới 441.000 người, gần 1,8% tổng số việc làm ở Anh. Thể thao và thể dục bao gồm một lĩnh vực việc làm lớn bao gồm các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp, thương mại và tình nguyện, trung tâm giải trí, hồ bơi, phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể dục và Stadia. Các dịch vụ này được điều hành bởi nhiều dịch vụ của Local Authority, Trusts, các nhà khai thác tư nhân và các tổ chức tình nguyện hoặc cộng đồng.

Tin tuyệt vời cho những người đang cân nhắc phát triển sự nghiệp trong ngành này là lực lượng lao động có tỷ lệ cao là những người trẻ tuổi đang làm việc trong đó – khoảng 24% ở độ tuổi 16-24.

Thập kỷ vàng của thể thao
Chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để xem xét gia nhập ngành thể thao. Trong 10 năm tới, chúng ta có rất nhiều sự kiện lớn xảy ra ở Vương quốc Anh mà chính phủ hy vọng sẽ giúp thiết lập thể thao và thể dục như một phần quan trọng hơn nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và khuyến khích những người trẻ tuổi năng động hơn. Dưới đây là một vài ví dụ về các sự kiện chính xảy ra trong 10 năm tới:

2010
Ryder Cup, Celtic Manor, Newport, Wales
Giải vô địch bóng chuyền thế giới, Manchester
Giải bóng bầu dục nữ thế giới, Luân Đôn
Vòng chung kết ATP Tennis World Tour, The O2, London

2011
Đại lộ Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Thế giới, Sheffield
Trận chung kết giải vô địch bóng đá, Wembley, London
Vòng chung kết ATP Tennis World Tour, The O2, London

2012
Thế vận hội Olympic & Paralympic, Luân Đôn

2013
Giải bóng bầu dục thế giới

2014
Trò chơi thịnh vượng chung, Glasgow

2015
Giải vô địch bóng bầu dục thế giới

2019
World Cup cricket

Đấu thầu cho:

Super Bowl (2015 hoặc 2017 được đồn đại)
Giải vô địch bóng đá thế giới 2018
Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018 psg vs mu (Cardiff, Sheffield hoặc Liverpool).

Bạn có thể mong đợi điều gì?
Mức lương trung bình sau khi đào tạo từ 20k đến 35k trong ngành thể dục thể thao. Bạn có thể phải làm việc theo ca và cuối tuần trong rất nhiều trường hợp. Làm việc trong ngành công nghiệp này có thể mang lại cơ hội quốc tế khi thể thao vượt qua ranh giới thường có trong các ngành công nghiệp khác. Ngành công nghiệp thể thao dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với phần còn lại của nền kinh tế Vương quốc Anh, vì vậy các cơ hội trong nước sẽ tăng lên.

Lĩnh vực hoặc Chuyên môn nào
Có nhiều cơ hội hơn trong ngành giải trí so với thể thao với tỷ lệ khoảng 80/20. Mọi người đều đã nghe nói đến những tên tuổi lớn trong ngành nhưng hầu hết các câu lạc bộ và tổ chức thực sự khá nhỏ về số lượng nhân viên. Điều này có nghĩa là bạn có thể cảm thấy mình đang đóng góp nhiều hơn so với một tổ chức nhỏ nhưng cũng có thể khó tìm việc hơn ban đầu.

Lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn
Ưu tiên tuyệt đối là lập kế hoạch cho sự nghiệp của bạn. Điều tra những con đường mở ra cho bạn và suy nghĩ về những gì thực tế nhưng đầy thách thức. Bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình thường xuyên nếu bạn muốn nhưng bạn phải luôn có kế hoạch nghề nghiệp.

 

Nguồn bài viết: http://EzineArticles.com/5482383