Posted on

Giải bóng bầu dục tưởng tượng

Đối với nhiều người trong chúng ta, khả năng điều hành một đội bóng chuyên nghiệp là điều mà chúng ta chỉ có thể mơ ước. Vâng, không còn nữa, nhờ vào bóng đá tưởng tượng. Bóng đá ảo cho phép giấc mơ này trở thành hiện thực ảo. Trong trò chơi, người chơi có thể thành lập đội vận động viên của riêng mình để cạnh tranh với cả bạn bè và người lạ. Trò chơi này cực kỳ phổ biến và nhờ sự phổ biến của nó, có rất nhiều loại giải đấu và thời lượng liên quan đến nó, một ví dụ về điều này được thấy trong Keeper Leagues.

Các giải đấu thủ môn hoàn toàn trái ngược với một trong những xu hướng mới nhất xuất hiện từ bóng đá tưởng tượng; giải bóng đá tưởng tượng hàng ngày và hàng tuần. Tuy nhiên, những giải đấu này đã tồn tại được một thời gian và không hề giảm độ phổ biến. Loại giải đấu này tạo cơ hội cho những người tham gia trải nghiệm cường độ của người quản lý và / hoặc huấn luyện viên nhiều hơn. Điều này mang lại trải nghiệm  son heung-min eun ja kil thú vị hơn, cũng như thực tế hơn vì nó mô phỏng trải nghiệm điều hành một nhóm chuyên nghiệp thực tế mà không cần phải bỏ tiền túi ra để làm điều đó. Các giải đấu này hoạt động liền mạch cùng với phong cách thi đấu ngắn hạn, kéo dài một tuần của bóng đá giả tưởng. Thật tuyệt khi có sự quan tâm lâu dài đến người chơi cũng như cách tiếp cận dùng một lần.

Trên thực tế, các giải đấu thủ môn cực kỳ dễ xác định. Theo định nghĩa, họ là bất kỳ giải đấu nào mà chủ sở hữu đội sẽ giữ một cầu thủ cho toàn bộ nhóm cầu thủ của họ cho mùa giải tiếp theo và có thể xa hơn nữa. Một thuộc tính phổ biến từ nhiều giải đấu là độ dài hợp đồng. Cài đặt này xác định số năm một cầu thủ có thể được sở hữu bởi một đội trước khi phải được giao dịch hoặc giải phóng. Số năm hợp đồng và số lượng cầu thủ là những cài đặt dành riêng cho các giải Keeper và sẽ khác nhau giữa các giải đấu.

Cài đặt giải đấu Thủ môn sẽ có xu hướng thay đổi chiến lược soạn thảo của bạn. Nếu bạn có thể giữ đa số cầu thủ trong 3 năm trở lên, bạn có thể kết thúc đợt tuyển tân binh muộn trong đợt dự thảo mà không được mong đợi sẽ đóng góp trong một hoặc hai mùa giải nhưng có cơ hội trở thành một cầu thủ thực sự. Ở NFL, việc một nhóm soạn thảo một “người thừa kế rõ ràng” là điều phổ biến ở NFL. Nếu bạn có đủ khả năng để một cầu thủ ngồi dự bị, có khả năng là cả mùa giải trở lên, rủi ro của bạn có thể trả cổ tức rất lớn cho một lượt chọn dự thảo thấp, giống như trong cuộc sống thực.

Các giải đấu Fantasy Football Keeper chắc chắn đáng để thử, đặc biệt nếu bạn đã là một người tham gia bóng đá giả tưởng có kinh nghiệm. Chúng thật tuyệt vời cho những ai tận hưởng mùa giải của mình nhiều hơn khi sở hữu những cầu thủ yêu thích của họ, đang tìm kiếm một thử thách chiến lược hơn một chút và thích cách tham gia tích cực hơn vào trò chơi. Thêm vào đó, việc tập hợp một đội tuyệt vời có thể cho phép bạn thiết lập một triều đại thống trị giải đấu của bạn trong nhiều mùa giải.