Posted on

A Game of Football by Notre Dame

Với sự hiện diện của Charlie Weis, những người đam mê thể thao và những người gièm pha đã kết luận rằng Nhà thờ Đức Bà không phải là một mối đe dọa. Với tỷ số 2 và 0 cho đến thời điểm này, họ đã thắng cả 2 trận với cách biệt lớn. Mặt khác, đội ngũ của trường Cao đẳng ESPN Gameday tin rằng Bang Michigan sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Người thông báo và chuyên gia chọn đội tùy thuộc vào cách họ đã chơi trước đó và đặt cược an toàn nhất; tuy nhiên, chúng được chứng minh là sai hầu hết thời gian. Có một ngày vợ lewandowski học đại học sau trận đấu vào sáng Chủ nhật và trước tất cả các trận đấu trước NFL sẽ thật tuyệt. Ai đó có thể lưu trữ nó, người sẽ xé toạc tất cả các lựa chọn của họ và cuối cùng họ có thể thừa nhận rằng họ đã sai. Điều này hoàn toàn sẽ cung cấp cho chúng ta một gợi ý về những gì họ thực sự biết.

Là một fan cuồng nhiệt của Notre Dame, tôi luôn theo dõi các trận đấu của họ. Tuy nhiên, tôi tin rằng Michigan State là một đội yếu và sẽ không thể thắng Ireland trong năm nay. Tôi thừa nhận rằng Mark May yêu thích của tôi là một chàng trai của ESPN. Anh chỉ ghét họ và là người bất công nhất trong số họ.

Lý do anh ta ghê tởm Notre Dame là vì anh ta đã không được chấp nhận khi nộp đơn đăng ký. Điều này bắt đầu khi Tyrone Willingham bị sa thải chỉ vì anh ta là người da đen. Tuy nhiên, anh ấy thực sự rất may mắn khi có được một mùa giải chiến thắng tại Notre Dame.

Willingham được bổ nhiệm vì báo chí xôn xao muốn nói về điều gì đó hay ho khi họ phát hiện ra rằng lý lịch của George O’Leary đầy dối trá. Đối với tôi, O’Leary sẽ là một huấn luyện viên giỏi mặc dù Mark May không nhìn thấy điều đó ở anh ấy. Đó là nơi Weis xuất hiện trong bức tranh. Các nhà phê bình vẫn sẽ tiếp tục chọn đội. Dù sao thì chúng tôi cũng có Weiss. Những người thông báo, theo thời gian, sẽ không còn được chọn đội đối lập nữa. Điều này là do Clausen thực sự tốt và có một đường tấn công, người đang thi đấu rất tốt trong năm nay.